SÁCH ONLINE

SÁCH

Sách chính là kho tàng kiến thức vô tận về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của những người đi trước viết ra kể lại và truyền đạt cho thế hệ.

Hãy
Đọc
Sách

Người sáng tạo sống với lao động của mình. Anh ta không cần ai khác. Mục đích cơ bản của anh ta là chính bản thân anh. Kẻ ăn bám sống cuộc đời thứ cấp. Anh ta cần những người khác. Những người khác trở thành động lực chính của anh ta.

Suối Nguồn

Có những người đáng kính dành cả đời mình chuẩn bị cho một hành vi phản bội lớn nhất.
Đừng có tin vào lòng biết ơn về những gì đã làm cho con người trong quá khứ […] cháu phải bắt họ mang ơn vì những gì cháu sẽ làm cho họ trong tương lai.

Luật Im Lặng

Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời,…

Thép Đã Tôi Thế Đấy

10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Có kỹ năng, bạn trở thành sếp giỏi; nhưng để trở thành lãnh đạo xuất chúng, bạn phải có được tinh thần và những nguyên tắc lãnh đạo cơ bản mà rất quan trọng cho doanh nghiệp và cho chính bạn.

Trí tuệ Do Thái

Trí Tuệ Do Thái

 Bạn có muốn biết: Người Do Thái sáng tạo ra cái gì và nguồn gốc trí tuệ của họ xuất phát từ đâu không ? Cuốn sách này sẽ dần hé lộ những bí ẩn về sự thông thái của người Do Thái, của một dân tộc thông tuệ với những phương pháp và kỹ thuật phát triển tầng lớp trí thức đã được giữ kín hàng nghìn năm như một bí mật mang tính văn hóa.

Lãnh đạo bằng câu hỏi

Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi

Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý là các nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi, và các nhà quản lý có nhiệm vụ trả lời những câu hỏi đó.

Đặt đúng câu hỏi cho phép các nhà lãnh đạo khám phá những việc đúng đắn cần làm.

Trả lời câu hỏi cho phép các nhà quản lý làm đúng.

Trích dẫn sách

Làm Như chơi
lam nhu choi

Cuốn sách này cống hiến những phương thức để chúng ta “vừa làm, vừa sống” thay vì phải làm xong việc rồi mới có thể sống, hoặc làm mãi mà quên sống. Tức là “làm” và “sống” được nâng lên bằng nhau, bởi vì “làm” ở đây là mọi hoạt động của đời sống chứ không chỉ là công việc nghề nghiệp.

MINH NIỆM

Nhà Giả Kim

 

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

 

Nhà giả kim
Sức Mạnh Của Thói Quen
Sức mạnh của thói quen

 

“Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen của cá nhân, của tổ chức mà còn của toàn xã hội; cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tùy hứng hàng ngày – câu “thần chú” này sẽ chỉ đường cho bạn tới thành công

 

Quyền Năng Làm Giàu

 

Chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp, cùng với số lượng và thái độ của bạn khi cung cấp những dịch vụ đó sẽ quyết định vị trí của bạn trong công việc và thu nhập mà bạn kiếm được

NAPOLEON HILL

 

Quyền năng làm giàu
Chuyện Nhà Dr.Thanh
Chuyen nha DR Thanh

Hãy thu lấy kinh nghiệm trước, tiền tài rồi sẽ đến sau.

Không gì là không thể.

Hôm nay phải hơn hôm qua và không bằng ngày mai.

Đứng Dậy Và Bước Đi

Té rồi, đứng dậy, bước đi

Gian nan khổ ải sá gì thân ta

Vui buồn hết thảy cũng qua

Trần gian cõi mộng chỉ là chút thôi

Dung day ma buoc di
Thép Đã Tôi Thế Đấy
Thép đã tôi thế đấy

Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và đớn hèn của mình để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: Tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người.

 

Tóm tắt sách

Nhà lão đạo không chức danh - Tóm tắt sách
Nha lanh dao khong chuc danh

Sách được viết dưới dạng một câu chuyện. Trong đó, gồm có các nhân vật:

  • Blake Davis – nhân vật chính: một người lính Mỹ trở về từ chiến trường IRAQ.
  • Tommy Flinn: một nhà cố vấn đặc biệt của Blake Davis và cũng là bạn thân của cha anh.
  • Cùng bốn người thầy phi thường của nhân vật chính: những người thầy này được nhà cố vấn đặc biệt của nhân vật chính giới thiệu cho anh. Những người thầy này đã truyền lại cho Blake các bài học về triết lý Nhà lãnh đạo không chức danh.